เดทหนุ่มในฝัน 4 สไตล์ เตรียมสวยยังไง + ไปเที่ยวที่ไหนให้เขาปลื้มและประทับใจ

เดทหนุ่มในฝัน 4 สไตล์ เตรียมสวยยังไง+เที่ยวไหนให้เขาปลื้มและประทับใจ

ใส่ชุดอะไรไปเดท, พาแฟนไปเดทที่ไหนดี, เตรียมตัวก่อนเดทกับหนุ่มแฟมิลี่แมนแสนอบอุ่น, เตรียมตัวก่อนเดทกับหนุ่มรักอิสระ, เตรียมตัวก่อนเดทกับหนุ่มคนเก่งสมองไว, ตรียมตัวก่อนเดทกับหนุ่มศิลปินถึงเวลาไปเดทครั้งแรกกับหนุ่มในฝัน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นเตรียมตัวให้เขาประทับใจยังไงดี หรือจะเลือกใช้เวลากับเขาที่ไหนที่ไม่ใช่แค่เดินช็อปปิ้งสวยๆ หรือดูหนังในโรงหนังเหมือนคู่เดททั่วๆ ไปคือมันธรรมดาเกิ๊น เพราะเดทครั้งนี้เราจะทำให้เขาจดจำด้วยความรู้สึกดีๆ ไปอีกนาน ไม่ว่าจะหนุ่มสไตล์ไหน เราก็เอาชนะใจได้แน่นอน ตามมาดูกันเลย

adsbygoogle

heart-002-24เดทกับหนุ่มแฟมิลี่แมนแสนอบอุ่น

Where to Go : ผู้ชายที่มีความรักความห่วงใยออกมาให้เราท่วมท้นขนาดนี้ เชื่อได้เลยว่าเขาถือคติว่าสถานที่ไม่สำคัญ สำคัญตรงคนที่อยู่กับเขามากกว่า แค่นั่งอยู่ด้วยกันเฉยๆ ไม่ต้องคุยอะไรกันมากมาย เราก็มั่นใจได้ว่าเขาจะอยู่ข้างๆ เราเสมอ นัดกันช่วงเย็นๆ ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ มีต้นไม้ร่มรื่น เดินจับมือกันมองท้องฟ้า ปั่นเรือเป็ดเหมือนเมื่อสมัยที่คุณพ่อกับคุณแม่เรายังอินเลิฟแบบนั้นเลย ลองเตรียมขนมกับเครื่องดื่มไปปิกนิกบนหญ้านุ่มๆ เท่านี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว

How to Dress : เก็บกระโปรงสั้นปรี๊ดเอาไว้ไปปาร์ตี้กลางคืนเถอะจ๊ะ แล้วเลือกหยิบกระโปรงยาวประมาณเข่ากับเสื้อชีฟองสีพาสเทล เลือกสวมหมวกสานก็ดูน่ารักและโรแมนติกดีนะ

heart-002-24เดทกับหนุ่มรักอิสระ

Where to Go : สาวๆ ที่รู้ใจว่าเขาชอบอะไรคือคนที่มาวินในใจเขามากที่สุด เพราะเขาไม่ชอบโดนล็อคให้นั่งอยู่กับที่นานๆ อย่างนี้ต้องออกไปท้าความเร็วให้อะดรีนาลีนได้ทำงานกันหน่อยแล้วล่ะ พิสูจน์กันไปเลยว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงสวยธรรมดาๆ แต่ก็ลุยเป็นเหมือนกัน ชวนเขาไปเดทกันที่สนามแข่งรถเลย จะลองลงสนามจริงขับเองก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ให้ตัวเอง หรือปล่อยให้เขาประลองความเร็วอย่างเต็มที่ อยู่กับโลกของตัวเอง เขาจะรู้สึกว่ามีอีกมุมที่เขาได้ทำในสิ่งที่ชอบและได้ใช้เวลากับเราไปพร้อมกันด้วยในคราวเดียว

How to Dress : ต้องออกเอาท์ดอร์ไปกับหน่มๆ ชุดที่ใส่ควรดูคล่องแคล่วทะมัดทะแมง มัวมากังวลดูติดๆ ขัดๆ ไม่ได้เด็ดขาด เจอแสดงแดดบวกกับอาอาศที่ค่อนข้างจะร้อนจัด เสื้อยืดกางเกงยืด หมวกแก๊ปเท่ๆ ซักใบ ก็ทำให้คุณดูเป็นสาวลุคสปอร์ตน่าสนใจขึ้นมาอีกเยอะ

heart-002-24เดทกับหนุ่มคนเก่งสมองไว

Where to Go : เขาใช้ความคิดมาเกือบทั้งวันและเกือบทุกวันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นในวันที่เขาอยากไปเดทกับสาวอย่างเรา หนุ่มๆ ก็อยากพักผ่อนบ้าง แต่ก็ต้องไม่ปล่อยเวลาให้เสียไปเปล่าๆ นะจ๊ะ สาวๆ ต้องทำการบ้านบ้างด้วยการวางแผนทั้งวันว่าจะเริ่มต้นที่ไหน ไปทำอะไรต่อ ร้านอาหารที่อยากนั่งชิลล์เป็นแนวไหน แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจไปก่อนคนเดียวนะ ลองถามความเห็นของเขาบ้างว่าสนใจมั้ย มีอะไรเสนอแนะเราบ้างรึเปล่า  เพราะหนุ่มๆ แนวนี้เขาอาจมีไอเดียเด็ดๆ มาร่วมแชร์กับเราด้วย เช่น ตอนเช้าล่องเรือดูเมืองริมแม่น้ำ จากนั้นไปปล่อยปลากันที่ท่าเรือของวัด แล้วตามด้วยพิพิธภัณฑ์หรือแกลลอรี่เก๋ๆ ซักที่

How go Dress : เรามีจุดหมายปลายทางหลายที่ ดังนั้นต้องเตรียมพร้อมเรื่องเสื้อผ้าให้ดูเรียบร้อยเหมาะกับสถานที่ แต่ยังดูเป็นสาวมีรสนิยมอย่างกระโปรงยาวอัดพลีทสีส้มอ่อน ชมพูหรือครีม คู่กับเสื้อมีแขนทับด้วยผ้าคลุมไหลเนื้อเบาให้พลิ้วสวยเวลามีลมพัดผ่าน

heart-002-24เดทกับหนุ่มศิลปิน

Where to Go : สาวๆ ชอบฟันธงไปว่าหนุ่มที่มีอารมณ์ติสท์ต้องอยากอยู่กับผลงานตัวเองตลอดเวลา ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วหนุ่มในฝันสไตล์ศิลปินสุดเซอร์นี้ เขาชอบหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ชอบเห็นอีกมุมที่เขาไม่เคยได้สัมผัส แค่ได้เห็นได้เจอสิ่งเล็กๆ ก็สามารถได้งานชิ้นใหม่ขึ้นมาได้เหมือนกันนะ อย่างเช่นแค่เขาเห็นคุณตาคุณยายเดินด้วยกัน เขาก็รู้ได้ถึงความรักและความผูกพันที่หลายๆ คนอาจจะมองเลยผ่านไปเฉยๆ เพราะฉะนั้นพาเขาไปเห็นโลกใหม่ๆ ออกจากตัวตนที่เขาเคยมี พาเขาไปเป็นอาสาสมัครอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง เดินดูของแนวๆ จากตลาดมือสองหรือไปสวนสัตว์ดูความน่ารักของธรรมชาติเรียกเสียงหัวเราะของเราทั้งคู่ แนวนี้บอกความเป็นตัวเองได้ดีที่สุดแล้วล่ะ

How to Dress : วันสดใสขอความจี๊ดจ๊าดของสีสันให้ตัวเองกันไปเลย ลองเล่นสีอย่างกางเกงยีนส์สกินนี่สีชมพูกับรองเท้าผ้าใบสีเหลือง หรือกางเกงขาสั้นสีฟ้ากับเสื้อกล้ามสีส้ม หนุ่มๆ เห็นแล้วจะได้รู้สึกสดชื่นกับคนข้างๆ อย่างเราตลอดทั้งวัน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเดท 4 สไตล์ที่แนะนำผ่านกันไป จะแนวไหนอะไรยังไงก็อย่าได้ลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือความเป็นตัวตนของคุณเองไปซะนะคะ

adsbygoogle