เห็นใจเขาเถอะ คิดไม่ตกสักที หาของขวัญถูกใจคุณมันยาก!!

เห็นใจเขาเถอะ คิดไม่ตกสักที หาของขวัญถูกใจคุณมันยาก!!

เห็นใจเขาเถอะ คิดไม่ตกสักที หาของขวัญถูกใจคุณมันยากมีคุณผู้ชายฝากบ่นผ่านตัวหนังสือมาว่า มันเป็นเรื่องยากเย็นเหลือเกินที่จะหาของขวัญในโอกาสสำคัญต่างๆ ให้ถูกใจคุณผู้หญิงทั้งหลาย เอาเป็นว่าเดี๋ยวจะโค้ดมาให้ได้อ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าคุณผู้ชายเขาบ่นอะไรกันบ้างในเรื่องนี้ (ปล. แต่ที่เขาบ่นมากมายนั่นก็เพราะอยากหาของขวัญให้ถูกใจคนรับอย่างคุณหรอกนะ จะบอกให้ O.o)

adsbygoogle

icon-box-001ของขวัญสุดแสนเพอร์เฟ็คท์

ของขวัญแบบที่จะหาให้เธอได้จะต้องใช้เวลาคิดกันเป็นอาทิตย์ๆ หลักๆ เลยคือโฟกัสไปที่ว่าอะไรที่ทำให้เธอยิ้มได้ เพราะถ้าเกิดเธอได้ของขวัญห่วยๆ ที่ดูแล้วเหมือนให้แบบส่งๆ รีบๆ จบไปนั้น อาจจะทำให้เธอเคืองเราไปเป็นชาติกันเลยเชียวหล่ะ แค่นั้นไม่พอ เรื่องเจ้าคิดเจ้าแค้นละก็ต้องยกให้ผู้หญิงนี่แหละ เพราะเขาจะจำฝังใจว่าพวกเราผู้ชายทั้งหลายนั้นห่วยแตกและไร้ซึ่งการวางแผนใดๆ ทั้งสิ้น

icon-box-001ผู้ชายเราต้องการเวลานานๆ

ก็เรื่องที่จะโฟกัสเรื่องของขวัญให้ได้ไงล่ะ ที่ต้องการเวลาก็เพื่อเธอทั้งนั้น มันต่างกันลิบลับกับการซื้อของขวัญให้เพื่อนซี้ที่เราแค่คิดว่ามันจะเอ็นจอยกับอะไรแค่นั้นก็พอ ผู้ชายมันดูง่าย เราอยากได้อะไรก็อันนั้นแหละ ไม่ต้องอะไรมากมาย แต่กับผู้หญิงไปทำแบบนั้นไม่ได้เลยนะ เพราะผู้หญิงเขาอยากได้อะไรที่ต้องมีความหมาย ลึกซึ้ง ถูกใจ ฯลฯ

icon-box-001เสื้อผ้าเครื่องประดับ

อะไรก็หาให้เธอถูกใจยาก ต้องเลือกอะไรที่มันไม่มีเอ้าท์ อย่างรองเท้าบู๊ตคาวบอยเหรอ หรือกระเป๋าวินเทจ ผู้ชายโง่ๆ อย่างเราไม่เคยเลือกได้ถูกใจเธอสักที

icon-box-001ชุดชั้นในก็เอ้าท์เหมือนกัน

นี่คือเรื่องจริง เมื่อผู้ชายซื้อชุดชั้นในให้สาว มันคือความต้องการของพวกเราล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับเรื่องรักเลย เราไม่เพียงจินตนาการว่าคุกำลังใส่มันและเต้นยั่วไปด้วย แน่นอนว่าต้องเป็นเพลงที่เราเลือกอีกต่างหาก แต่เรายังจินตนาการไปถึงสาวคนขายที่ร้านกำลังลองให้เราดูเหมือนกัน

icon-box-001เสื้อผ้าเป็นอะไรที่ยากมากในการเลือก

แฟนเคยปฏิเสธที่จะใส่ชุดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงถึง 6 ชุดก่อนออกไปข้างนอกด้วยกัน หล่อนเขวี้ยงมันไปที่มุมห้องด้วยอารมณ์หงุดหงิดมาก แล้วก็มองมาที่เราด้วยแววตาว่าเธอรู้นะว่าเราคิดว่าเธออ้วน และดูเธอก็คิดว่าเธอใส่ไม่สวยเลยสักชุด “ใครเป็นคนซื้อชุดพวกนี้ที่เธอเกลียดกันฟร๊ะ?” เราก็ได้แต่ถามตัวเองและอยากไปเขกกะโหลกไอ้คนซื้อก่อนที่จะนึกได้ว่าก็เธอเป็นคนซื้อเองทั้งนั้น โอ้ นี่เธอใช้เงินและเวลาไปหลายกับเสื้อผ้าที่เธอไม่ปลื้ม? ถ้าแม้แต่ตัวเธอยังหาของถูกใจเองไม่ได้แล้วเราจะไปมีปัญญาอะไร้…

adsbygoogle