เครื่องดื่มบอกนิสัย ชอบดื่มอะไรนิสัยเป็นแบบไหน รู้หมด!!

เครื่องดื่มบอกนิสัย ชอบดื่มอะไรนิสัยเป็นแบบไหน รู้หมด!!

เครื่องดื่มบอกนิสัย, ดื่มอะไรนิสัยเป็นยังไงรู้หมด, ทายนิสัยจากเครื่องดื่มที่ชอบการกระทำและนิสัยต่างๆ เป็นสิ่งที่บอกว่าเราหรือเขาเป็นคนอย่างไร เครื่องดื่มเองก็เช่นกัน ไม่ว่าใครจะติดใจกับเครื่องดื่มประเภทไหน เราก็สามารถบอกนิสัยของผู้ดื่มได้ ยิ่งถ้าหากรู้ว่าคนที่เราแอบชอบ หรือคนที่เรากำลังคบอยู่ด้วยนิสัยเป็นแบบไหนก็ยิ่งเข้าทางเลยมั้ยล่ะ ยังไงก็ลองสังเกตเครื่องดื่มที่เขาดื่มเป็นประจำดูว่าคืออะไร จากนั้นก็มาอ่านคำทายใจกันเลย

adsbygoogle

น้ำอัดลม

น้ำอัดลม-icon-24 หากว่าใครเป็นคนที่ติดน้ำอัดลมชนิดที่เรียกได้ว่าขาดแทบไม่ได้เลย เวลากินข้าวก็สั่งน้ำอัดลม หรือว่านั่งๆ อยู่ก็อยากดื่มน้ำอัดลมขึ้นมา คนแบบนี้เป็นคนที่มีอิสระสูง อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ค่อยจะแคร์ใครสักเท่าไหร่และก็ไม่สนใจด้วยว่าใครจะพูดนินทาว่าร้ายยังไงบ้าง เพราะคนประเถทนี้เขาจะถือว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน

น้ำอัดลม-icon-24 และคนประเภทนี้มักจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง ความรู้มาก เพราะว่าเป็นคนชอบขวนขวายหาความรู้เข้าสมองตัวเองอยู่เสมอๆ เราอาจจะแปลกใจก็ได้ว่า ทำไมเขาหรือเธอรู้เรื่องแบบนี้ด้วยเหรอ เพราะว่าเขาหรือเธอนั้นไม่ค่อยปิดรับความรู้ ไม่ว่าจะเป็นความรู้เรื่องอะไร หรือแปลกสักแค่ไหนก็ตาม

น้ำอัดลม-icon-24 คนที่ชอบดื่มน้ำอัดลมจะเป็นคนที่ชอบใช้สมองมากๆ ยิ่งเรื่องอะไรที่ต้องเค้นสมองเขาหรือเธอจะยิ่งชอบเป็นพิเศษ และจะรู้สึกตื่นแต้นพยายามหาคำตอบให้ได้ เกมหรือหนังสือก็เช่นกัน เขาหรือเธอจะชอบเกมที่ต้องขบคิดหาวิธีเอาชนะ ไม่ใช่เกมที่จะเล่นไปเรื่อยๆ โดยไม่ต้องคิดอะไร หากว่าจะชวนเขาหรือเธอคุยให้สนุกก็ควรจะคุยประเด็นปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น นั่นจะทำให้เขาหรือเธอจะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะได้ใช้สมองคิดถึงปัญหาเหล่านั้น

น้ำหวาน

น้ำหวาน-icon-24 หากว่าใครชอบดื่มน้ำหวาน ให้รู้เอาไว้เลยว่าคนๆ นั้นเป็นคนสมถะ คนที่ชอบดื่มน้ำหวานเป็นชีวิตจิตใจเป็นคนที่ไม่ชอบความสับสนวุ่นวาย ชอบที่จะอยู่สงบๆ กิจกรรมยามว่างของเขาหรือเธออาจจะเป็นการอ่านหนังสือเงียบๆ ในสวนสาธารณะ หรือว่าฟังเพลงสบายๆ เพื่อที่จะได้ผ่อนคลายจากความเครียดที่ผ่านเข้ามา

น้ำหวาน-icon-24 นิสัยที่สำคัญประการที่หนึ่งของคนที่ชอบดื่มน้ำหวานก็คือ ชอบความมั่นคง เขาหรือเธอจะรู้สึกสบายใจและเป็นสุขเมื่ออยู่ท่ามกลางความมั่นคงและปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าคนประเภทนี้ชอบที่จะอยู่อย่างสันติ และไม่ชอบที่จะมีเรื่องขัดแย้งกับใคร นากจากนั้นยังไม่ชอบให้ความขัดแย้งใดๆ มาอยู่ใกล้ๆ ตัวอีกด้วย หากไม่จำเป็นแล้วจะไม่เอาตัวเองเข้าไปใกล้ปัญหาวุ่นวายอย่างเด็ดขาด คุณสมบัติข้อนี้ทำให้เป็นคนที่ไม่ชอบที่จะเข้าไปเจ๊าแจ๊ะกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น หากไม่ใช่เพื่อนแล้วเขาหรือเธอก็จะไม่วุ่นวายด้วยเกินความจำเป็น

น้ำหวาน-icon-24 นอกจากนี้แล้วคนที่ชอบดื่มน้ำหวาน ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่คิดกังวลถึงเรื่องต่างๆ ไปในทางที่ไม่ดี ก่อนที่เรื่องนั้นๆ จะเกิดขึ้นมา นอกจากนั้นเวลาที่มีปัญหาในเรื่องต่างๆ ก็จะคิดว่าทุกอย่างย่อมมีทางออกเสมอ และไม่มีความใฝ่สูงมากมายอะไร พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ดังนั้นคนที่ชอบดื่มน้ำหวานจึงเป็นคนที่มีความสุขในชีวิตของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะไม่เครียด เป็นคนง่ายๆ สบายๆ และพอใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่

ไวน์

ไวน์-icon-24 หากว่าใครชอบที่จะดื่มไวน์ในโอกาสต่างๆ แม้ว่าจะไม่ใช่ในโอกาสพิเศษแล้วนั้น คนคนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างหัวเก่าในระดับหนึ่ง และมีความละเมียดละไมอยู่ในอารมณ์พอสมควร ชอบวางแผนชีวิตให้ดำเนินไปตามกรอบ และจะรู้สึกหงุดหงิดมากหากว่าไม่ได้อย่างที่วางแผนเอาไว้ แต่คนที่ชอบดื่มไวน์นี้แหละที่เป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา เรียกได้ว่าหากมีงานปาร์ตี้ที่ไหน หรือว่านัดสังสรรค์กันเมื่อไหร่ให้โทรเรียกได้เลย เพราะยากเสียละที่เขาหรือเธอจะปฎิเสธคำชวน เพราะคนที่ชอบดื่มไวน์จะชอบที่จะอยู่ในวงล้อมของเพื่อนฝูง

ไวน์-icon-24คนที่ชอบดื่มไวน์มักจะเชื่อในเรื่องที่ยังพิสูขน์ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิญญาณ หรือว่าจะเป็นเรื่องของมนุษย์ต่างดาว สิ่งเหล่านี้จะทำให้เขาใจเต้นตึกตัก รวมไปถึงเรื่องลึกลับต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน

ชา

กาแฟ-003-icon-24 หากว่าเพื่อนหรือว่าคนที่เราแอบปิ๊งหรือว่าแฟนของเราชอบดื่มชา รู้เอาไว้เถอะว่าเขาหรือเธอจะให้ความสำคัญกับสัมพันธภาพระหว่างเขากับเราอย่างแน่นอน ไม่มีทางเสียหรอกที่จะปล่อยทิ้งให้เราอยู่คนเดียวนานๆ เพราะเขาจะคอยเป็นห่วงเป็นใย กลัวว่ามิตรภาพของเราจะห่างเหินกันไป

กาแฟ-003-icon-24 คนที่ชอบดื่มชา จะเป็นคนที่มีความละเอีดอ่อน ชอบชีวิตที่สนุกสนาน ใส่ใจกับทุกๆ สิ่งที่อยู่รอบตัว ไม่เว้นแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายๆ คนมองข้ามกันไปหมดก็เถอะ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าหากวันไหนเราไม่สบายใจ แต่แสร้งทำเป็นร่าเริง เขาหรือเธอก็อาจจะทักขึ้นมาว่า “วันนี้แปลกๆ ไปนะ เป็นอะไรรึเปล่า” เพราะว่าเขาหรือเธอสามารถรับรู้ได้ถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เราดูแปลกไปนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เองจึงมีคนมากมายชอบที่จะอยู่ใกล้ๆ กับคนที่ชอบดื่มชา เพราะเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่น

กาแฟ-003-icon-24 แต่คนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่นคนนี้นั้น เวลาที่เกิดอะไรขึ้นมาก็เอาเรื่องเหมือนกันนะ เพราะหากว่าเขาหรือเธอไม่ผิด ยังไงก็ไม่ยอมท่าเดียว เพราะหากคิดว่าตัวเองไม่ผิดหรือคิดว่าตัวเองเสียเปรียบแล้วนั้น เขาหรือเธอก็จะคิดว่าทำไมต้องยอม ทำไมต้องขอโทษ แต่ก็ไม่เคยแก้ปัญหาด้วยกำลังหรือว่าอารมณ์ แต่จะค่อยๆ แก้ปัญหาด้วยเหตุผล

เบียร์

เบียร์-002-icon-24 คนที่ชอบดื่มเบียร์เพราะติดใจในรสชาติของมันมีมากมาย และคนที่หลงใหลไปกับรสชาติของเบียร์ก็มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างสบายๆ ห้าวๆ ลุยๆ เฮไหนเฮกันตลอด ไม่ค่อยจะเกี่ยงงอนอะไร ไม่เรื่องมาก ไม่จู้จี้จุกจิก อะไรที่เล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่เก็บมาคิดหรือเก็บมาใสใจ และไม่ถือเอามาเป็นอารมณ์

เบียร์-002-icon-24 หากว่าหนุ่มหรือสาวคนไหนชอบดื่มเบียร์ แสดงว่าเป็นคนที่มีชีวิตชีวา มีสีสันกับการดำเนินชีวิต ชีวิตไม่เงียบเหงาไม่อ้างว้าง แต่เขาหรือเธอก็มีข้อเสียตรงที่ชอบทำอะไรบุ่มบ่าม ใจร้อน ทำอะไรด้วยอารมณ์ไปหน่อย ทำให้เกิดปัญหาตามมาทีหลังอยู่บ่อยครั้ง และค่อนข้างเป็นคนที่เอาแต่ใจสักหน่อย อยากได้อะไรก็ต้องได้ อยากทำอะไรก็จะทำ นิสัยแบบนี้เองจึงมักจะได้ปัญหาแถมมาใส่ตัวอยู่เสมอๆ

กาแฟ

กาแฟ-icon-24 ดูเหมือนว่ากาแฟจะเป็นเครื่องดื่มที่โปรดปรานของใครหลายๆ คน หากว่าใครไม่ได้กินกาแฟสักวันก็อาจจะหงุดหงิดไม่กระปรี้กระเปร่าได้ จนกลายเป็นคนรักกาแฟ หรือว่าคนที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟไปแล้ว

กาแฟ-icon-24 คนที่ชื่นชอบรสชาติของกาแฟ มักจะเป็นคนที่จริงจัง เวลาทำอะไรก็ไม่ทำเล่นๆ จะตั้งใจทำด้วยความตั้งใจจริง และหากไม่สำเร็จก็จะหงุดหงิดมาก และจะหาวิธีมาทำให้งานทั้งหมดทั้งปวงเสร็จสิ้นลงได้อย่างงดงาม

กาแฟ-icon-24 หากว่าบริษัทไหนได้คนที่ชอบดื่มกาแฟไปเป็นพนักงาน ก็ถือว่าโชคดีอย่างมาก เพราะเขาหรือเธอจะเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับงานแบบสุดๆ และงานที่ทำออกมาก็มีคุณภาพดี จะเป็นคนที่ตั้งความหวังเอาไว้สูงกว่าคนปกติ และก็จะพยายามทำให้ได้อย่างที่ตั้งความหวังเอาไว้

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

แอลกอฮอล์-002-icon-24 หากว่าใครที่ชื่นชอบเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือว่าเหล้าเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นวอดก้า วิสกี้ บรั่นดี ก็ตาม แสดงว่าเป็นคนที่สนุกสนาน เฮฮา ชอบที่จะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ โดยที่ไม่คิดอะไรนอกจากหาความเบิกบานใจ เป็นคนที่ไม่ค่อยเครียด มีเพื่อนฝูงเยอะแยะจากการที่เป็นคนชอบที่จะพูดคุยกับคนอื่นๆ ไปทั่ว แต่ก็เป็นคนที่เลือกคบเพื่อน หากว่าเป็นคนที่ไม่น่าคบคนเหล่านี้ก็จะตีตัวออกห่างทันที

แอลกอฮอล์-002-icon-24 คนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้จะค่อนข้างเป็นคนที่อ่อนโยน เห็นอกเห็นใจและเข้าอกเข้าใจคนอื่นได้ดี แต่ก็ขาดความละเอียดรอบคอบ ทำให้งานต่างๆ เกิดความผิดพลาดไปเสียดื้อๆ เรียกว่าตกม้าตายอะไรประมาณนั้นนั่นแหละ

ไม่เจาะจงว่าชอบดื่มอะไร

แอลกอฮอล์-icon-24 หากว่าคนใกล้ตัวของราไม่ได้ชื่นชอบเครื่องดื่มอะไรเป็นพิเศษ หากแต่ว่ากินได้ดื่มได้ทุกชนิด แสดงว่าเขาหรือเธอเป็นคนค่อนข้างเซนส์ซิทีฟ หรือว่าอ่อนไหวง่าย

แอลกอฮอล์-icon-24 สำหรับคนที่ไม่ได้ชอบเครื่องดื่มใดเป็นพิเศษ มักจะเป็นคนที่มีน้ำใจ เพียงแต่เราขอความช่วยเหลือในเรื่องที่เขาสามารถช่วยได้ เขาก็จะช่วยโดยที่ไม่เกี่ยงหรือว่าบ่นอะไรเลย แถมยังเต็มใจช่วยเสียด้วยซิ เรียกได้ว่าเต็มใจบริการเลยละ ด้วยสาเหตุนี้ทำให้มีแต่คนรักและอยากอยู่ใกล้คนประเภทนี้ เนื่องจากมีน้ำใจ และไม่เห็นแก่ตัวนั่นเอง

แอลกอฮอล์-icon-24 คนที่ไม่ชอบดื่มเครื่องดื่มอะไรเป็นพิเศษนี้มักจะเป็นคนที่ขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ ทำให้ถึงแม้เป็นคนชอบอะไรง่ายๆ แต่ก็เบื่อง่ายเช่นเดียวกัน คนเหล่านี้มักจะไม่ค่อยชอบออกไปนอกบ้านสักเท่าไหร่ มักจะชอบเก็บตัวฟังเพลง ดูหนัง หรือว่าอ่านหนังสืออยู่ตามลำพังมากกว่า และก็เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครเข้ามาทำลายเสียด้วยสิ

กาแฟ-002-icon-48     น้ำอัดลม-icon-48      ค็อกเทล-icon-48      ค็อกเทล-002-icon-48     เครื่องดืมแอลกอฮอล์-icon-48      น้ำหวาน-icon-48     เบียร์-icon-48      ชา-icon-48

adsbygoogle

Incoming search terms:

  • ทายนิสัยจากเครื่องดื่ม
  • เครื่องดื่มบอกนิสัย