ถอดรหัส ใครเป็นยังไง เครื่องดื่มจากปาร์ตี้ทายใจได้นะ

ใครเป็นยังไง เครื่องดื่มจากปาร์ตี้ทายใจได้นะ

เครื่องดื่มในปาร์ตี้บอกนิสัย, ปาร์ตี้ทายใจแหม…เวลาที่จัดปาร์ตี้ ก็ต้องมีอาหารและเครื่องดื่มแน่นอนอยู่แล้วละ แต่คุณรู้มั้ยว่า เครื่องดื่มที่เราจัดเอาไว้ในงานปาร์ตี้นั้น นอกจากจะบอกรสนิยมว่าเป็นอย่างไรแล้ว ยังบอกนิสัยของเราได้ด้วยนะ ว่าเราเป็นคนแบบไหนกันแน่ มาดูกันเลยดีกว่า

adsbygoogle
น้ำผลไม้-001-icon-24 น้ำหวานสีสวย

หากว่าในงานปาร์ตี้ของเรา หรือว่าของเพื่อนที่เราไปร่วมงานนั้น เจ้าภาพมีน้ำหวานสีสวยๆ คอยบริการตลอดงาน ไม่ว่าจะสีเขียว สีแดง หรือว่าจะสีอะไรก็ตาม นั่นแสดงให้เห็นว่าคนที่จัดงานปาร์ตี้นั้น เป็นคนร่าเริง แจ่มใส ไม่เรื่องมาก สบายๆ แต่เป็นคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ชอบที่จะอยู่เงียบๆ มากกว่า

นอกจากนั้นคนที่จัดน้ำหวานสีสวยเอาไว้ในงาน ยังเป็นคนที่ไม่ชื่นชอบความโลเล ชอบที่จะอยู่อย่างมั่นคง ไม่สั่นคลอน เพราะจะทำให้เขาหรือเธอรู้สึกสบายใจ หากว่าอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยอยู่เสมอ

น้ำผลไม้-003-icon-24 น้ำผลไม้แสนอร่อย

หากว่าเจ้าภาพเตรียมน้ำผลไม้หลากสีหลายรสไว้เลี้ยงตลอดงาน นั้นแสดงให้เห็นว่าเขาหรือเธอเป็นคนที่ขยันหมั่นเพียร ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ ง่ายๆ ซ้ำยังเป็นคนที่ละเอียดรอบคอบ สนใจทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม

คนที่จัดน้ำผลไม้เอาไว้ในงานปาร์ตี้เป็นคนที่ไม่เกี่ยงงาน จะงานหนักงานเบาก็เอาหมด ทั้งยังเป็นคนที่รักสวยรักงาม และรู้จักเอาใจใส่ผู้อื่นอีกด้วย

กาแฟ-001-icon-24 กาแฟ

หากว่างานใดมีกาแฟจัดเอาไว้ให้แขกตลอดทั้งงาน แสดงว่า เจ้าภาพหรือคนที่จัดงานเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

คนที่มีกาแฟเอาไว้เลี้ยงแขกตลอดงานจะเป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็นและรอบคอบ ไม่ทำอะไรด้วยความใจเร็วด่วนได้ แต่จะคิดถึงผลได้ผลเสียที่ตามมาสียก่อน นอกจากนั้นยังมีความอดทนและขยัน เมื่อตั้งใจจะทำอะไรแล้วก็จะพยายามทำให้ได้สมดังที่ตัวเองได้ตั้งใจเอาไว้ว่าจะทำ

กาแฟ-002-icon-24 น้ำชาหลากหลายชนิด

หากว่าเจ้าภาพหรือว่าคนที่จัดงานคนใดจัดน้ำชาหลากหลายแบบหลากหลายชนิดเอาไว้ตลอดงาน แสดงว่าเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์สูงและเป็นคนที่รักเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังเป็นคนที่รู้จักกาลเทศะ รู้ว่าอะไรควรไม่ควร มีมารยาท มีความยุติธรรม และไม่ชอบแก้ไขปัญหาด้วยความรุนแรง

ไวน์-001-icon-24 ไวน์รสดี

หากว่าเจ้าภาพหรือผู้ที่จัดงาน จัดไวน์รสเลิศเอาไว้ในงานให้กับแขกที่มาร่วมงานตลอดเวลาแล้วละก็ แสดงว่าเขาหรือเธอเป็นคนที่โรแมนติกพอสมควร นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบวางตัวเองไว้อยู่ในศีลธรรมอันดี หรือเรียกว่าไม่ชอบแหกกฎเกณฑ์นั่นเอง

และคนที่จัดเตรียมไวน์เอาไว้ยังเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสิ่งต่างๆ รอบตัวได้อย่างยอดเยี่ยม จึงเป็นคนที่สามารถอยู่ได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะน่าอึดอัดสักแค่ไนก็ตาม เขาหรือเธอก็สามารถวางตัวได้อย่างเหมาะสม

ที่สำคัญที่สุดของคนที่จัดไวน์เอาไว้เลี้ยงแขกก็คือ เขาหรือเธอเป็นคนที่ค่อนข้างมีรสนิยมดีทีเดียว

adsbygoogle