แบบทดสอบ ถอดรหัสมุมมองความรักในตัวคุณ จากคนรักแต่ละแบบ ที่คุณเลือก

แบบทดสอบ ถอดรหัสมุมมองความรักในตัวคุณ จากคนรักแต่ละแบบ ที่คุณเลือก

heart-002-24 แบบทดสอบถอดรหัสความรักของคุณ, แบบทดสอบมุมมองความรักของคุณเรื่องของความรักบางทีเราก็ไม่มีทางรู้ว่ามันจะลงเอยอย่างไร เพราะมันเป็นเรื่องของหัวใจ มาลองทำแบบทดสอบอันนี้กันดูดีกว่า เพื่อจะได้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วนั้น เรามองความรักเป็นแบบไหน ดีหรือร้าย เอาล่ะ มาลองไขปริศนาแห่งรักกันเลยดีกว่า

adsbygoogle

ขั้นตอนก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอะไร แค่จะมีผู้ชายมาให้คุณเลือกจำนวน 7 คน คุณก็แค่เลือกมาสักหนึ่งคน แล้วค่อยมาดูเฉลยกันว่าผู้ชายแบบที่คุณเลือกนั้น จะไขรหัสมุมมองของความรักในความเป็นตัวตนของคุณว่ายังไงบ้าง

spray-001-icon-24 ผู้ชายคนที่ 1 :: ถ้าเปรียบแล้วเขาก็เป็นพระรองแสนที่แสนดีในหนังเกาหลีทั้งหลายนั่นแหละ ที่จะคอยเป็นห่วงเป็นใยเราเสมอ ไม่ว่าเราจะสุขหรือจะทุกข์ แค่เราบอก เขาก็พร้อมที่จะเคียงข้างเราในทุกสถานการณ์เลยทีเดียว แต่จุดสำคัญก็คือ เราเห็นเขาเป็นแค่ “เพื่อน” “แค่เพื่อนเท่านั้น”

spray-002-icon-24 ผู้ชายคนที่ 2 :: คนๆ นี้เป็นหนุ่มที่ค่อนข้างเพอร์เฟกต์เลยทีเดียว รูปหล่อพ่อรวย เป็นเพื่อนของเพื่อนที่มีขอเบอร์เราไปตั้งแต่เจอกันในครั้งกระนู้น และเขาก็ทำตัวดีมาตลอด สม่ำเสมอกับเราเรื่อยมา โทรมาหาบ่อยๆ ไม่ขาดไม่หาย แต่กับคนนี้เราก็ยังลังเลในความสัมพันธ์ บางทีก็รักบางทีก็เบื่อ แล้วแต่อารมณ์

spray-003-icon-24 ผู้ชายคนที่ 3 :: ผู้ชายคนนี้เป็นคนหน้าตาดี เดินไปไหนาไหนหญิงกรี๊ดเหลียวมองกันตลอดทาง เราก็แอบๆ เมียงมองเขาอยู่เหมือนกัน แหม…ก็เขาหล่อและดูดีขนาดนั้นนี่นา

spray-004-icon-24 ผู้ชายคนที่ 4 :: ผู้ชายคนนี้เราเพิ่งรู้จักได้ไม่นาน ก็รู้จักมาจากการแนะนำจากคนอื่นนั่นแหละ เขาเป็นคนดี สุภาพอ่อนโยน ไม่เคยทำตัวรุ่มร่ามใส่เราเลย เทกแคร์ดีตลอดไม่ว่าเราจะอยากได้อะไร หรืออยากไปไหนเขาก็ตามใจเราเสมอ แถมหัวดีระดับหัวกะทิอีกต่างหาก

spray-005-icon-24 ผู้ชายคนที่ 5 :: คนนี้ดูน่าสงสารหน่อย เพราะเขามีทีท่าและแสดงออกว่าเขาชอบเรามานานแสนนานแล้วนะ รอก็แค่ให้เราเปิดใจยอมรับเขาเข้าไปเสียทีนี่แหละ แต่ตอนนี้เขาก็ห่างไกลจากเราบ้าง แต่สิ่งที่เขามีก็คือหัวใจที่ยกให้เราเรื่อยมา และที่สำคัญหากว่าเราเอ่ยปากของ เขาทำให้เราได้ทุกอย่าง

spray-006-icon-24 ผู้ชายคนที่ 6 :: ผู้ชายคนนี้เคยเป็นแฟนเก่าของเรามาก่อน แต่ก็เลิกร้างกันไปนานแล้ว อดีตเราเคยรักกันมากชนิดที่เรียกว่าปานจะกลืนกินกันเข้าไปเลยทีเดียว และตอนนี้เขาก็เข้ามาในชีวิตเราอีกครั้ง พร้อมกับบอกว่าเขาเองก็ยังรักเราเสมอมาไม่เคยเปลี่ยนแปลง และยังลืมเราไม่ได้แม้สักชั่ววินาที ส่วนเราเองในใจลึกๆ ก็ยังรอยังรักเขาอยู่เสมอ

spray-009-icon-24 ผู้ชายคนที่ 7 :: ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจะดูยากสักนิดหนึ่ง เพราะเราไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ ชอบเราหรือเปล่า เพราะว่าเขาเป็นคนนิ่งเสียเหลือเกิน แต่ก็มีเสียงกระซิบจากบรรดาเพื่อนๆ ว่าเขาชอบเราแน่นอน แถมบรรดาเพื่อนตัวดีก็เชียร์เขาอย่างออกนอกหน้าเสียด้วยสิ

เอาละ ในเมื่อดูลักษณะผู้ชายทั้ง 7 คนแล้ว ก็ให้เราเลือกคนหนึ่งเอาไว้ในใจ แล้วมาอ่านรหัสใจกันว่า เรามีมุมมองความรักแบบไหนกัน

spray-001-icon-24 ถ้าคุณเลือกคนที่ 1 ขอบอกเลยว่าตอนนี้เรายังไม่เหมาะที่จะมีแฟนหรอกนะ เพราะว่าหากว่าราคบใครสักคน มีความเป็นไปได้สูงที่เราจะสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง และเกิดความรู้สึกวุ่นวายอยู่ภายในใจ

spray-002-icon-24 ถ้าคุณเลือกคนที่ 2 หากว่าเราเกิดมีความรักหรือว่ามีแฟน ก็มีโอกาสสูงที่อารมณ์ของเราจะแปรปรวนมากกว่าปกติ ประเดี๋ยวดีประเดี๋ยวร้าย เล่นเอาแฟนเราตั้งตัวไม่ทันกันเลยทีเดียว

spray-003-icon-24 ถ้าคุณเลือกคนที่ 3 แสดงว่าเรายังไม่รู้จักความรักว่าเป็นอย่างไร เพราะการที่เราหลงไหลได้ปลื้มไปกับผู้ชายคนนี้ก็แค่อารมณ์ชั่ววูบหรือเฮตามๆ กันไปเท่านั้น เหมือนกับที่เราหลงดารา นักร้อง ที่หล่อหรือว่าหน้าตาดีๆ นั่นแหละ

spray-004-icon-24 ถ้าคุณเลือกคนที่ 4 แสดงว่าเราเป็นคนที่ไม่ปิดโอกาสของตัวเอง กล้าที่จะยอมรับคนใหม่ๆ ให้เข้ามาในชีวิตอยู่ตลอดเวลา และแม้ว่าตอนนั้นเราจะมีแฟนอยู่แล้วก็ตาม เราก็ยังจะคบหาดูใจกับผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้

spray-005-icon-24 ถ้าคุณเลือกคนที่ 5 เราจะเป็นคนที่ใช้หัวใจมากกว่าสมองในเรื่องของความรัก แระจะไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะเป็นคนอย่างไร หรือว่าฐานะดีหรือไม่ เราคิดแต่ว่าเรารักเขา และก็พร้อมที่จะเดินไปพร้อมกัน ส่วนเรื่องอื่นๆ นั้นค่อยช่วยกันสร้างในภายหลังก็ไม่สาย

spray-006-icon-24 ถ้าคุณเลือกคนที่ 6 แสดงว่าเราเป็นคนที่ปักใจมั่นในรักมากๆ เพราะว่าแม้กาลเวลาจะผ่านเลยไปแล้ว เราก็ยังรอรักจากเขาคนเดิมเสมอ เป็นไปได้ว่าเวลาที่เรารักใครสักคนก็จะให้ใจไปทั้งใจไม่เผื่อเหลือเอาไว้ให้ใครเลย และเมื่อความรักนั้นจบไป เราก็เสียใจร้องไห้ปานจะตายเสียให้ได้ทีเดียว

spray-009-icon-24 ถ้าคุณเลือกคนที่ 7 แสดงว่าความคิดเรื่องความรักของเราเปิดกว้างมาก หากว่ารักใครแล้วเราก็จะเดินหน้าลุยอย่างเดียว เรียกว่าถือคติไม่กล้าก็ไม่ได้ และเราก็จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใกล้ชิดเขา และพยายามขโมยหัวใจของเขามาให้ได้ เรียกได้ว่าความรักของเราค่อนข้างจะมีปัญหาน้อยกว่าคนที่เลือกหนุ่มๆ คนอื่นๆ

adsbygoogle