ไหนๆ ก็โสดแล้วนี่ ขอเลือกให้แน่ใจสักหน่อยจะเป็นไรไป

ไหนๆ ก็โสดแล้วนี่ ขอเลือกให้แน่ใจสักหน่อยจะเป็นไรไป

paper-clip-009-24ไหนๆ ก็โสดแล้วนี่ ขอเลือกให้แน่ใจสักหน่อยจะเป็นไรไปสถานภาพโสดถามหา แวะเวียนมาวนอยู่รอบตัวบ่อยๆ แถมยังมีผู้ชายเข้ามาให้เลือกมากหน้าหลายตาขนาดนี้ แต่ละคนก็นิสัยต่างกันอีก มีดีบ้าง เสียบ้าง ต่างกันไป อืมมมมม… เอาไงดีละ

adsbygoogle

 

paper-clip-003-24หนุ่มตี๋หน้าหยก หล่อ น่ารัก แต่มาๆ หายๆ แถมยังชอบดราม่าใส่

แค่หน้าตาดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะแค่เห็นหน้าก็อยากได้มาไว้ควงแขนเดินด้วยกันแล้ว หล่อหน้าหยกซะขนาดนั้น แถมยังแต่งตัวดูดี เท่ระเบิดไปเลย แต่มันก็แปลกไปนะ แปลกตรงที่ตอนแรกก็เหมือนจะอินกันอยู่ดีๆ แต่อยู่ๆ ก็หายไปซะเฉยๆ แล้วก็กลับมาเดี๋ยวผลุบเดี๋ยวโผล่ตามอารมณ์ แล้วพอโผล่มาทีไรก็ดราม่าใส่ตลอด ว่าคิดถึงนะ แต่ติดปัญหาชีวิตโน่นนี่มากมายซะเหลือเกิน อ่านะ แรกๆ ก็ฟังดูน่าสงสารอยู่หรอก แต่พอมันนานเข้าก็เริ่มจะน่าสงสัยมากกว่าว่าตกลงนี่มันยังไงกันแน่

จะคบดีมั้ย? :   icon-D-24icon-O-24 icon-N-24  icon-'-24icon-T-24

โอ้ว…เซย์โนไปเลยค่าคุณๆ ขาถ้าเกิดเจอผู้ชายประเภทนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่ บอกตรงๆ เลยว่าเขาก็คงไม่ได้อินกับความรักกับคุณสักมากน้อยเท่าไหร่หรอกนะ เพราะเขาก็คงจะไปทำแบบนี้กับคนอื่นๆ ไปทั่วแน่ๆ แล้วการที่เขาจะมาๆ หายๆ แบบนี้มันก็อาจจะคิดได้ว่า เขาก็คงจะต้องมีคนที่คบเป็นตัวจริงอยู่แล้วด้วย แต่เขาคงเห็นคุณเป็นแค่คนคุยเล่นแก้เหงา หรือแค่ลองเช็คเรตติ้งตัวเองก็เท่านั้นเองแหละ เชื่อสิ..!

paper-clip-004-24หน้าตาก็โอเคนะ หน้าที่การงานก็ใช้ได้ แต่รสนิยมนี่ไม่ไหวเลย เรียกว่าเห่ยจนกู่ไม่กลับ

หน้าตาถือว่าผ่าน อาจจะตี๋ๆ หรือคมเข้ม การงานก็มั่นคงไม่สั่นคลอน ตามใจเราก็พอประมาณไม่เยอะไป ไม่น้อยไป เรียกได้ว่าตามใจแบบสมเหตุสมผล แล้วก็ไม่ติดงกด้วย แต่ประเด็กก็คือรสนิยมเนี่ยนะสิ คนละเรื่องกันเลยเชียว แต่งตัวไม่เก่งยังพอทน แต่ไอ้เหน็บโทรศัพท์มือถือไว้กับเข็มขัดนี่ไม่ไหวนะ แล้วไหนจะติดบลูทูธอยู่ข้างหูตลอดเวลาที่นี่สิที่มันเกินจะรับได้พาลปวใจที่สุด แถมยังไม่อินกับเรื่องอัพเดทของโลก ใครเป็นใครไม่รู้จัก วันๆ หมกมุ่นแต่เรื่องเทคโนโลยี เล่นเกม แล้วก็การ์ตูน อยู่ด้วยแล้วรู้สึกหงุดหงิดใจเหลือเกิน

จะคบดีมั้ย? :  icon-C-24icon-O-24icon-M-24icon-P-24icon-L-24icon-I-24icon-C-24icon-A-24icon-T-24  icon-E-24 icon-D-24

ก็เรื่องของรสนิยมนั่นมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลนี่น่า ใครจะชอบอะไรก็แล้วแต่เขาไปเถอะเรื่องแบบนี้มันบังคับกันได้ซะที่ไหนล่ะ คุณควรมองให้ลึก มองที่จิตใจและความดีงามขงเขาดีกว่า แล้วดูว่าเราคุยกันรู้เรื่องมั้ย คุยแล้วรู้สึกดีมั้ย ถ้าตัดเรื่องรสนิยมออกไหคุณอยู่ด้วยแล้วสบายใจหรือเปล่า? แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าอยู่แล้วไม่มีความสุขเลย ทรมานมาก กดดัน ถ้าแบบนั้นก็ค่อยถอยออกมาก็ได้ แต่อย่าตัดสินใครที่รสนิยมแต่เพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะมันไม่ยุติธรรมสำหรับคนดีๆ เลยนะ

paper-clip-005-24เจ้าบุญทุ่มมาเองเลยจ้า แต่เอ่อ….คือว่าหน้าง่ะ

อยากได้อะไรเหรอ แค่เอ่ยปากนิดเดียวของก็มากองอยู่ตรงหน้าเรียบร้อยล่ะ ไหนจะพาไปหาของกินอร่อยๆ พาไปดูหนังสนุกๆ เรียกได้ว่าไม่ต้องพกกระเป๋าเงินให้หนักเลยก็ยังได้ เพราะเฮียเลี้ยงทุกอย่างที่ขวางหน้า เอาอกเอาใจสุดฤทธิ์ แต่ประเด็นอยู่ตรงที่ ใบหน้า ไฝเม็ดนั้น หรือจะพุงกลมๆ เฮ้อ…เห็นแล้วอยากร้องกรี๊ดๆ (พร้อมกับกระทืบเท้าไปพร้อมกันด้วย) กลายเป็นปัญหาสุดจะกลุ้มจิตไปอีก

จะคบดีมั้ย? :  icon-D-24 icon-O-24

เรื่องนี้ถ้าจะให้ตอบนะ เอาจริงๆ แล้วเรื่องหน้าตามันเป็นเรื่องของแถมมากกว่านะ มันไม่ใช่เรื่องที่สำคัญอะไร “หัวใจ” สำคัญกว่ามั้ย ที่เขาทำให้เราขนาดนั้นได้ก็แสดงให้เราเห็นว่าเขาเห็นเราสำคัญกับเขามากขนาดไหนและแสดงว่าเขาชอบเราจริงๆ ดังนั้นคุณควรมองข้ามในเรื่องของหน้าตาออกไปก่อน แล้วหันกลับมาดูที่นิสัย ความจริงใจ และความสม่ำเสมอที่เขาทำให้เราจะดีกว่านะ อย่าเพิ่งตัดสินใจเขี่ยเขาออกไปจากชีวิตเลย

paper-clip-006-24ดีแสนดี อบอุ่นสุดๆ แต่…งกเกิ๊น

อู๊ย!! ดีแบบเทพบุตรเดินดินมาเอง แบบว่าตามใจทุกกระเบียดนิ้ว อยากทำอะไรก็เอาเลยตามสบาย ไม่ห้าม ไม่ขัด พูดจาก็สุดแสนจะไพเราะ นุ่มหู น่าฟังซะเหลือเกิน แต่พอเวลากินข้าว บิลมาปุ๊บ การครึ่งยับเลย หรือบางครั้งสั่งเช็คบิลแล้วหันมาทำตาใสพร้อมเสียงอ้อนว่า “เลี้ยงผมหน่อยนะ” ตรึ๊งงง!! แบบนี้จะดีเหรอคะ ไม่กี่ครั้งก็พอถูไถ แต่ถ้าบ่อยครั้งไปจะไหวแน่เหรอ

จะคบดีมั้ย? :  icon-D-24 icon-O-24 icon-N-24 icon-'-24 icon-T-24

ผู้ชายแบบนี้ขอบอกว่าไม่ไหวเลยค่ะ เราไม่ได้บอกให้ผู้หญิงหน้าเงินนะคะ แต่ขอให้คิดดูว่านี่ขนาดแค่มาจีบ ยังไม่ได้ตกลงตบแต่งกันเป็นฝั่งเป็นฝายังเคี่ยวกันขนาดนี้ แล้วถ้าเกิดแต่งงานอยู่กินกันไป ไม่ต้องเอาเปรียบกันตายเลยเหรอ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน คุณก็ไม่สามารถที่จะพูดตรงๆ กับเขาได้ด้วย เพราะฉะนั้นทางที่ดี เราแนะนำว่าค่อยๆ เฟดตัวออกมาก่อนที่จะถลำลึกกับคารมของเขามากไปกว่านี้เถอะ

paper-clip-008-2430% ของผู้หญิงโสดบอกว่า ชอบการจีบที่เข้ามาด้วยการเป็นเพื่อนมากกว่าที่จะมาออกตัวว่าจีบอยู่นะ!!

adsbygoogle